Xe máy điện nào mạnh nhất hiện nay?

Share

Ngành công nghiệp xe máy điện Việt Nam trong mấy năm trở lại đây có bước phát triển cực kỳ nhanh chóng. Thế nhưng, nhiều khách hàng phân vân không biết nên mua xe máy điện nào mạnh và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy nên, trong bài viết sau Evida sẽ cùng với quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Xe máy điện nào mạnh nhất?

EVIDA-eSWISS#68 chính là dòng xe máy điện chất lượng với động cơ khí hiện đại, hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ với công suất lớn đạt 3000W. Xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 cho vận tốc tối đa lên đến 70km/giờ. Đây thực sự là con số ấn tượng và xếp vào hàng tốt nhất từ trước đến nay trong làng xe điện. Với vận tốc lớn này, người điều khiển có thể tăng vận tốc từ 5s từ 0-50km/h. Theo số liệu khảo sát, tốc độ khởi động của xe máy điện VIDA-eSWISS#68 cao gấp 2 lần so với dòng xe điện khác.

Quãng đường di chuyển của xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 tăng hơn 20% so với dòng xe điện khác trên thị trường. Bộ cấp nguồn pin lithium với 72V/35Ah, nhờ đó xe máy điện có thể di chuyển được 100km mới tái sạc điện.

Bên cạnh việc sở hữu động cơ mạnh, xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 còn được khách hàng đánh giá cao ở việc thiết kế độc đáo với nhiều góc cạnh cá tính và đậm chất thể thao. Xe máy điện EVIDA-eSWISS#68  được thiết kế với đường nét dứt khoát và cực kỳ tinh tế. Ở dòng xe máy điện EVIDA-eSWISS#68, khahcs hàng không chỉ nhìn thấy được thiết kế mang đậm phong cách mới hoàn toàn, kiểu dáng sang chảnh, thu hút đông đảo người nhìn.

Hướng dẫn cách điều khiển xe máy điện an toàn

Dù bạn mua được xe máy điện chất lượng, động cơ hoạt động mạnh mẽ nhưng nếu không biết cách sử dụng cũng khiến cho tuổi thọ xe bị giảm sút nhanh chóng. Vậy nên, dưới đây Evida sẽ chia sẻ cách sử dụng xe máy điện đúng cách và đảm bảo an toàn.

Đối với khởi động xe máy điện đúng cách

Việc khởi động xe máy điện đúng cách vừa giúp bạn đảm bảo an toàn cho bản thân vừa giúp động cơ xe máy điện được ổn định. Nhờ đó, tuổi thọ của xe máy điện sẽ được nâng cao theo thời gian.

Để khởi động xe máy điện đúng cách, bạn nên ngồi lên xe máy điện, đồng thời đặt hai chân chạm đất. Ngay lúc này, tay trái bạn hãy bóp phanh, còn tay phải bạn hãy mở khóa rồi mở nguồn và cuối cùng là điều khiển tay ga. Khi xe máy điện đã khởi động xong, bạn hãy đặt chân lên bàn đạp rồi mới tăng tốc độ từ từ.

Về lái xe máy điện an toàn

Hầu hết xe máy điện trên thị trường hiện nay đều được trang bị momen xoắn lớn. Vậy nên, nếu bạn vặn ga đột ngột sẽ khiến bản thân bị mất kiểm soát, dẫn đến tình trạng tai nạn cho bản thân và người tham gia giao thông.

Nếu bạn bóp phanh xe máy điện, hệ thống động cơ sẽ bị ngắt hoàn toàn. Vậy nên, trong quá trình xuống hoặc leo dốc, bạn hãy điều chỉnh tay ga sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, bạn không nên rà phanh giống xe máy chạy bằng xăng dễ gây tai nạn.

Trong lúc điều khiển xe máy điện, bạn không nên tắt hoặc khởi động xe nhiều lần. Hoặc thẳng gấp hay chở nặng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của xe máy điện.

Về tốc độ lái xe máy điện

Trung bình tốc độ vận hành của xe máy điện là 45 km/h. Thế nhưng, nếu muốn di chuyển xe máy điện an toàn, hạn chế sự cố phát sinh, bạn nên lái xe ở vận tốc dao động từ 20 đến 30 km/h. Chạy xe máy điện với tốc độ không quá nhanh, trung bình sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồng thời giúp bạn nâng cao tuổi thọ của xe máy điện theo thời gian. Nếu bạn chọn xe máy điện Evida sẽ an tâm tuyệt đối về vấn đề này.

Như vậy, các bạn đã cùng với chúng tôi điểm qua một số đặc điểm nổi bật của xe máy điện nào mạnh và tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Thương hiệu xe máy điện Evida ứng dụng công nghệ hiện đại từ Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng sản phẩm bền đẹp và động cơ chạy ổn định theo thời gian. Vậy nên, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua xe máy điện Evida, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

Xe máy điện cho người nước ngoài

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại