Xe máy điện động cơ mạnh nhất năm 2022

Share

Thiết kế động cơ khỏe, hoạt động mạnh mẽ cùng phong cách thể thao năng động đã giúp dòng xe máy điện động cơ mạnh EVIDA-eSWISS#68 nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của người tiêu dùng. Cùng với Evida tìm hiểu đặc điểm nổi bật của dòng xe EVIDA-eSWISS#68 ngay dưới bài viết sau. 

Thông tin xe máy điện động cơ mạnh EVIDA-eSWISS#68

Thương hiệu Evida hiện đang tập trung vào sản xuất các dòng xe máy điện động công mạnh với đa dạng phân khúc giá khác nhau. Nhờ đó, người dùng dễ dàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng. Trong bài viết sau, Evida sẽ bật mí ưu điểm nổi bật của dòng xe đang được yêu thích và bán chạy nhất gần đây, đó chính là EVIDA-eSWISS#68.

 • Tên sản phẩm: Xe máy điện động cơ mạnh EVIDA-eSWISS#68.

 • Pin mạnh: Loại 72V/35Ah.

 • Quãng đường di chuyển dài: 100km/sạc.

 • Tốc độ ấn tượng: Đạt 70km/h/

 • Tăng tốc nhanh: Đạt 5s từ 0 đến 50km/h.

 • Khả năng chống nước: Đạt 0.5m.

 • Tính năng thông minh: GPS/USB.

 • Cốp xe rộng: Đạt 12 lít.

 • Chính sách bảo hành: 2 năm.

Ưu điểm nổi bật của xe máy điện động cơ mạnh EVIDA-eSWISS#68

Dưới đây, Evida xin pháp tổng hợp một số ưu điểm nổi bật của động cơ xe máy điện mạnh EVIDA-eSWISS#68 để người tiêu dùng quan tâm có được cái nhìn rõ nhất.

Khả năng vận hành của xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 mạnh mẽ

Xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 ứng dụng động cơ điện hiện đại, công suất danh định dao động từ 500 đến 1200W nên khả năng vận hành mạnh mẽ. Khả năng tăng tốc của xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 cực kỳ ấn tượng, đạt từ 0 đến 50 km/h trong vòng 5s. Đây là khả năng tăng tốc cực kỳ mạnh mẽ mà không phải dòng xe máy điện nào trên thị trường cũng có thể làm được.

Ngoài ra, xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 còn được trang bị 2 chế độ lái đảm bảo quá trình vận hành được thuận lợi trên mọi địa hình. Cụ thể:

 • Chế độ lái Eco: Đây là chế độ cho khả năng lái êm ái và ổn định, phù hợp với các cung đường phố, con đường bằng phẳng.

 • Chế độ lái Sport: Đây chính là chế độ cho khả năng tăng tốc nhanh và mạnh mẽ. Được ứng dụng để di chuyển tại các con đường leo dốc và gồ ghề.

Xe máy điện động cơ mạnh EVIDA-eSWISS#68 có độ bền hoàn hảo

Có thể bạn chưa biết, nước chính là nguyên nhân chính khiến cho động cơ điện bị suy giảm tuổi thọ. Thế nhưng, với việc trang bị công nghệ chống nước đạt tiêu chuẩn quốc tế IP67 và IP57, động cơ xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 được bảo vệ gần như tuyệt đối.

Đặc biệt tại các khu vực đường xá đô thị, nơi đông dân cư. Vào mùa mưa lụt xe dễ bị ngập úng, người dùng có thể vận hành xe máy bất chấp mọi điều kiện thời tiết mà không lo tình trạng nước làm ngập động cơ gây hỏng hóc.

Xe máy điện động cơ mạnh EVIDA-eSWISS#68 tiết kiệm chi phí

Nếu làm bài toán so sánh giữa việc sử dụng xe máy điện và xe máy chạy bằng xăng, bạn sẽ thấy xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 giúp tiết kiệm chi phí hơn. Cụ thể, nếu bạn chọn sử dụng xe máy truyền thốn, bên cạnh bỏ ra khoản chi phí để mua nhiên liệu xăng hàng tháng, bạn còn phải thêm chi phí để bảo dưỡng xe theo định kỳ để vận hành trơn tru.

Trong khi đó, xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 chạy bằng động cơ điện lại tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu. Bởi thực tế, mức tiêu hao điện năng của dòng xe máy điện này thấp. Bên cạnh đó, xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 còn giúp người dùng tiết kiệm dược phí bảo dưỡng bởi động cơ điện không cần phải thay dầu hay dưỡng dưỡng như xe máy chạy bằng xăng. Chế độ bảo hành của dòng xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 khá lâu, kéo dài lên đến 2 năm.

Xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 không gây ô nhiễm môi trường

Đây cũng là ưu điểm nổi bật của dòng xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 mà bạn không nên bỏ qua. Xe máy điện EVIDA-eSWISS#68 chạy bằng động cơ điện nên không phát ra khí thải, đồng thời không gây tiếng ồn.

Trong khi đó, khí thải của xe máy truyền thống chứa nhiều chất độc hại, chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và bầu khí quyển. Đặc biệt, nước ta đang chú trọng vào phát triển xe máy điện để bảo vệ môi trường. Từng bước triển khai lộ trình về cải thiện chất lượng môi trường không khí.

Như vậy với những ưu điểm nổi bật trên của xe máy điện động cơ mạnh EVIDA-eSWISS#68, chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình sự lựa chọn hoàn hảo? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá chính xác nếu bạn quan tâm đến xe máy điện EVIDA-eSWISS#68.

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại