Xe máy điện đi được bao nhiêu km/h?

Share

Xe máy điện đi được bao nhiêu km/h trong một lần sạc đầy? Đây chính là thắc mắc chung của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua xe máy điện tại EVIDA nói riêng và thị trường nói chung. Vậy nên, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ.

Vận tốc tối đa của chiếc xe máy điện

Trên thị trường hiện nay, xe máy điện được xếp vào loại xe gắn máy chạy bằng động cơ điện. Đại đa số các loại xe máy điện đều có vận tốc di chuyển lớn. Trung bình dao động 50 km/h.

Thực tế, vận tốc tối đa của chiếc xe máy điện còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác gồm: Động cơ xe máy điện mạnh, địa hình, người điều khiển… Một số dòng xe máy điện còn được thiết kế với vận tốc tối đa đạt 80km/h. Dòng xe máy điện này dành cho đối tượng khách hàng có đam mê vận tốc.

Xe máy điện đi được bao nhiêu km/h?

Một chiếc xe máy điện mới khi được sạc đầy bình ắc quy cộng thêm đi với vận tốc tối đa có thể di chuyển được quãng đường từ 25 đến 40km. Các dòng xe điện cao cấp có thể di chuyển được quãng đường 80km, phụ thuộc vào một số yếu tố ảnh hưởng khác như: Chất lượng đường đi, tải trọng,…

Tương tự với xe đạp điện, phụ thuộc vào hãng xe và các yếu tố về động cơ, địa hình mà quãng đường xe máy điện đi được vận tốc tối đa khác nhau. Nhìn chung, dòng máy điện chất lượng trên thị trường hiện nay có thể di chuyển được quãng đường xa lên đến 80km trong mỗi lần sạc đầy.

Số lượng bình ắc quy quyết định quãng đường di chuyển xe máy điện

Có thể bạn chưa biết, số lượng bình ắc quy quyết định lớn đến quãng đường mà xe máy điện di chuyển. Cụ thể:

Đối với xe máy điện 4 bình ắc quy

Căn cứ vào chỉ số cấu tạo và kỹ thuật của xe máy điện 4 bình ắc quy. Khi sạc đầy pin, xe máy điện sẽ di chuyển được quãng đường tối đa từ 50 đến 60km.

Đối với xe máy điện 5 bình ắc quy

Đối với các dòng xe máy điện chạy bằng 5 bình ắc quy từ 12V đến 20A h. Quãng đường xe máy điện di chuyển được trong mỗi lần sạc đầy pin sẽ dao động từ 70 đến 80km.

Các yếu tố tác động đến quãng đường di chuyển của xe máy điện

Như EVIDA đã chia sẻ ở trên, ngoài yếu tố bình ắc quy thì còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ dài quãng đường mà xe máy điện di chuyển. Cụ thể:

 • Loại xe máy điện mà bạn chọn.

 • Tốc độ di chuyển của xe máy điện.

 • Khối lượng người ngồi và hành lý có trên xe máy điện.

 • Trọng lượng người điều khiển ở trên xe máy điện.

 • Địa hình di chuyển.

 • Dung lượng bình ắc quy xe máy điện.

Ngoài ra, để đảm bảo xe máy điện di chuyển được quãng đường dài hơn trong mỗi lần sạc đầy pin. Bạn cần phải nắm chắc cách sử dụng xe máy điện chuẩn và sạc pin đúng cách.

EVIDA chuyên cung cấp xe máy điện chính hãng, giá tốt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xe máy điện chính hãng, chất lượng và giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Vui lòng liên hệ với EVIDA theo địa chỉ sau, chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng về các thương hiệu xe máy điện trên thị trường hiện nay.

 • Cung cấp đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc và chủng loại xe máy điện chất lượng để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn.

 • Cung cấp xe máy điện với giá thành hợp lý kèm nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.\

 • Sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra lỗi xe máy điện từ nhà sản xuất.

 • Cung cấp chính sách bảo hành xe máy điện lâu dài. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng xe máy điện tại công ty EVIDA.

Vậy là EVIDA đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng xe máy điện đi được bao nhiêu km/h? Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc thắc mắc về chủ đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline sau. Nhân viên của EVIDA sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời.

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại