Ứng dụng sạc xe điện tiện lợi, thân thiện với người dùng

Share

Nhắc đến top ứng dụng sạc xe điện tiện lợi, thân thiện với người dùng không thể thiếu cái tên EBOOST. Vậy, ứng dụng sạc xe máy điện này có đặc điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết sau của Ediva để hiểu hơn về app sạc xe điện EBOOST. 

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng sạc xe điện EBOOST

App sạc xe điện EBOOST ra đời mang đến cho người dùng xe điện giải pháp sạc xe tiện ích với những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, các trạm sạc xe máy điện thông minh của ứng dụng EBOOST có mặt tại các dãy nhà cao cấp thuộc khu vực TPHCM. Ngoài ra, trạm sạc xe điện EBOOST còn được mở rộng ra các tỉnh thành lớn lân cận.

Thành tích nổi bật của ứng dụng sạc xe điện EBOOST chính là nhận được sự tin cậy và sử dụng của tòa nhà Đức Deutsches Haus. Ngoài ra, EBOOST còn nhận được sự tin tưởng sử dụng của các tòa nhà hạng A như Serenity, The Nassim, Đảo Kim Cương…

Xem thêm: sạc xe máy điện ở đâu?

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng sạc xe điện EBOOST

EBOOST được biết đến là một trong số các giải pháp sạc xe điện uy tín, tiên phong dành cho người Việt. Ứng dụng này sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật sau:

Ứng dụng công nghệ IoT

Phần mềm EBOOST đưcọ tích hợp công nghệ IoT hiện đại, hoạt động ổn định, được các chuyên gia đánh giá cao, phù hợp với xu hướng di động thời 4.0 hiện nay. Để có thể sử dụng EBOOST, người dùng chỉ việc truy cập vào ứng dụng. Sau đó, tìm kiếm điểm sạc xe điện gần nhất.

Tiếp đến, bạn hãy đậu xe điện đúng khu vực rồi tiến hành quét mã code QR hoặc bạn có thể chọn ổ điện tương ứng. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn vào mục đồng ý sạc và quản lý chúng trên ứng dụng của EBOOST.

Lưu ý: Khi thao tác sạc điện xe điện với nguồn năng lượng tái tạo xong, bạn hãy nhấn vào mục thanh toán online để hoàn tất quá trình sạc. Ứng dụng EBOOST còn lịch sử giao dịch để người dùng dễ dàng xem lại thông tin sạc trước đó nếu cần. Dịch vụ này hỗ trợ người dùng tìm điểm và sạc xe nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Người dùng có thể tải ứng dụng EBOOST tại các nền tảng ứng dụng Android và IOS.

Ứng dụng EBOOST có tính minh bạch cao

Ứng dụng sạc xe điện EBOOST được đánh giá là trạm điện thông minh, hỗ trợ người dùng giải quyết một số vấn đề về sạc xe máy điện, xe ô tô hay xe đạp điện tại khu vực sinh sống, nơi làm việc, thậm chí trong lúc di chuyển. Ngoài ra, dịch vụ sạc xe điện thông minh EBOOST còn được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhờ có giá thành dịch vụ cạnh tranh, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Thông qua app EBOOST, người dùng dễ dàng thanh toán đúng nhu cầu tiêu dùng của mình. Đồng thời có sự chủ động trong sạc, kết thúc quá trình sạc xe điện từ xa và thanh toán trực tuyến tiện lợi. Tóm lại, có thể khẳng định, ứng dụng EBOOST là giải pháp sạc xe điện hoàn hảo, phù hợp với nhiều hãng xe điện trên thị trường hiện nay.

EBOOST là giải pháp xanh

Ứng dụng sạc xe điện EBOOST không chỉ nổi bật nhờ sự tiện lợi, quản lý thông minh. Với tấm nhìn lớn của nhà sản xuất, cam kết phát triển di chuyển xanh, thân thiện với môi trường. Điển hình, vào tháng 7/2021, EBOOST đã thực hiện bù đắp thành công lượng khí thải CO2 trong điện năng qua hệ thống EBOOST.

Từ đó, trở thành giải pháp sạc điện xanh đầu tiên ở Việt Nam bằng 100% năng lượng tái tạo. Đáp ứng đầy đủ với tiêu chí công trình xanh và ESG. Đây cũng là thành tích ghi nhận sự nỗ lực của ứng dụng EBOOST trong việc xây dựng và đóng góp vào môi trường sống xanh và bền vững hơn với các tòa nhà đối tác và người sử dụng xe điện.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng ứng dụng sạc xe điện EBOOST

  • Hỗ trợ nạp năng lượng cho các phương tiện xe động cơ bằng điện.
  • Là mạng lưới điểm sạc giúp người dùng biết được vị trí trạm sạc gần nhất.
  • Chi phí thanh toán sạc điện thấp và minh bạch.
  • Dễ dàng thanh toán bằng phí điện tử hoặc tiền mặt.
  • Chất lượng dịch vụ cho các tòa nhà và các nhân.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp người dùng xe điện tìm kiếm được cho mình một ứng dụng sạc xe điện thông minh, chất lượng. Nếu còn điều gì thắc mắc về app EBOOST, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể.

Tải ngay ỨNG DỤNG tại:

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại