Sạc xe hơi điện thông minh EBOOST

Share

Tại nước ta đang từng bước triển khai các trạm sạc xe hơi điện với quy mô lớn. Đây là kế hoạch dài hạn hướng tới tương lai sạch – đẹp, và người dùng hiện đại mới. Theo đó, EBOOST  – Trạm sạc xe điện xanh đang từng bước khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường nhờ chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống làm việc cao cấp chuẩn Châu Âu.

Một số cổng sạc xe hơi điện thường gặp

Ngày nay khi mọi thứ đang dần đi lên cùng với sự phát triển của xã hội, thì nhu cầu sử dụng ô tô điện ngày càng cao kéo theo đó là các thương hiệu, mẫu xe hơi điện cũng ra đời ngày càng nhiều. Điều quan trọng khi sử dụng xe hơi điện chính là cách bảo dưỡng và sử dụng sao cho đúng cách để kéo dài tuổi đời của phương tiện.

Hiện nay, trên thị trường các dòng xe hơi điện đều sử dụng rất nhiều các bộ sạc và đầu cắm sạc khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các loại sạc này đều được chia thành 3 cấp độ, mỗi cấp độ được phân loại với các mức tốc độ và công suất từ thấp đến cao. Để bạn có thể hiểu hơn về cách nạp điện cũng như tham khảo qua được một số cổng sạc điện xe ô tô, dưới đây là một số cổng sạc xe mà bạn nên biết như:

Cấp độ 1 – 120V

Tất cả các loại sạc xe 120V thường cấp độ này sẽ được nhiều người gọi là Level 1. Đây là mẫu sạc cực kỳ phổ biến cơ bản, dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng. Nhưng loại sạc này lại có nhược điểm khá lớn chính là tốc độ nạp điện khá chậm. Điều này vô tình khiến người sử dụng gặp nhiều trở ngại về thời gian cũng như có thể ảnh hưởng đến công việc của mình.

Cấp độ 2 – 240V

Đây là bộ sạc xe mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở các trạm công cộng, loại này thường có công suất và điện áp gấp đôi so với level 1. Chính vì thế nếu muốn tự nạp điện cho phương tiện của mình 1 cách tiết kiệm thời gian, hiệu quả bạn nên sắm cho mình 1 bộ sạc có cấp độ tương ứng để thuận tiện cho việc sử dụng.

Cấp độ 3 – (DC) Điện 1 chiều

Với loại sạc DC này bạn có thể dùng nguồn điện lớn với hơn 480V và hơn 100Ah. Tùy thuộc vào nguồn điện có sẵn khi sử dụng bộ sạc cấp độ 3 xe của bạn sẽ được cung cấp nguồn năng lượng từ 50 lên đến 350 kW. Thông thường đây là loại sạc được trang bị và lắp đặt trên các ứng dụng sạc xe điện tại các trạm cung cấp điện. Hơn hết, bạn chỉ cần mất mất 20 – 25 phút để thực hiện quá trình nạp điện này nhưng vẫn đảm bảo tốt năng lượng hoạt động.

EBOOST – Trạm sạc xe hơi điện thông minh hàng đầu hiện nay

EBOOST là một trong những dự án triển khai, lắp đặt và xây dựng trạm sạc xe điện xanh kiểu mới. Việc thực hiện và thiết lập nên dịch vụ này nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về sạc các phương tiện điện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Xa hơn nữa, EBOOST hoạt động với mục tiêu khuyến khích và thúc đẩy người dân sử dụng sản phẩm sạch trong tương lai gần nhằm bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất. Trong những năm gần đây trạm đã được đi vào hoạt động và nhận được nhiều lời phản hồi tốt, nhờ vào:

Dịch vụ trải rộng khắp

Để thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra, hiện các trạm sạc EBOOST đang có mặt ở khắp mọi nơi bao gồm: Các tòa trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng và ở các điểm đổ xe công cộng… Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của trạm chính là có cấu tạo hình thức đẹp, hiện đại tạo nên sự hứng thú cho khách hàng. Chưa hết, EBOOST còn được vận hành theo quy chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe điện và người dùng.

Thông minh, tiện ích

Khi sử dụng sạc xe hơi điện ở trạm EBOOST, bạn sẽ có thể tùy ý lựa chọn bộ sạc phù hợp với phương tiện của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động quan sát và kiểm tra chất lượng vận hành và mức điện mà xe tiêu thụ một cách dễ dàng. Để được chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn, EBOOST còn hỗ trợ tạo ứng dụng app trên 2 hệ điều hành lớn là Android và ISO. Thông qua việc sử dụng app bạn sẽ nắm rõ được vị trí của mình và biết được điểm sạc xe gần nhất.

Chi phí dịch vụ rẻ

Ngoài những ưu điểm kể trên, hệ thống còn có chi phí sử dụng dịch vụ cực rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay với giá tiền được tính dựa trên mức điện tiêu thụ thực tế. Điều này giúp khách hàng tự tin sử dụng dịch vụ và không cần lo lắng đến giá cả.

Điểm tuyệt vời nhất khi sử dụng EBOOST là khách hàng sẽ tự lựa chọn hình thức thanh toán (tiền mặt hoặc phí trực tuyến) tùy ý. Chính vì điều này nên hệ thống luôn nhận được sự ủng hộ, ưu thích và những phản hồi tích cực nhất khi sử dụng hệ thống dịch vụ sạc điện của EBOOST.

Hy vọng rằng, qua bài viết trên bạn đã có thêm được nhiều thông tin quan trọng về Trạm sạc xe hơi điện – EBOOST mà EDIVA muốn gửi đến bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: +84(0) 868108011 nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hay những vấn đến liên quan. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn tận tình, chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại