EBOOST – Trạm sạc xe điện chuẩn Châu Âu

Cùng với sự đi lên của các phương tiện hoạt động bằng nguồn điện, hiện các trạm sạc xe điện ngày càng được đẩy mạnh đầu tư, bởi lẽ đây là dự án xa và mang lại lợi ích lâu dài cho người dùng. Đặc biệt, EBOOST – Trạm sạc điện xanh chuẩn Châu Âu đang là dịch vụ nhận được nhiều sự chú ý nhờ dịch vụ thông minh, an toàn và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Nhu cầu lắp đặt và xây dựng hệ thống trạm sạc xe điện ở Việt Nam

Ngày nay, với nhu cầu và xu hướng sử dụng xe điện ngày càng tăng cao hơn hết, là để bảo vệ được được sự an toàn cho người dùng và đảm bảo các phương tiện bằng điện được hoạt động tốt. Đây chính là nguyên nhân khiến các trạm sạc xe điện ra đời với mục tiêu đáp ứng thị hiếu và tối ưu hóa việc sạc xe cho người sử dụng. 

Mỗi trạm sạc có vai trò cung cấp năng lượng điện cho các phương tiện hoạt động bằng nguồn điện sạc. Hiện các trạm sạc đã và đang được đẩy mạnh xây dựng và lắp đặt ở mọi nơi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, hệ thống trạm sạc Xanh được xem là dự án phát triển xu hướng hệ sinh thái sạc pin lớn nhất được các nhà đầu tư trong nước và các thế giới hướng đến. Điểm tuyệt vời của các trạm sạc xe được người dùng đánh giá cao bởi: 

  • Có thể sử dụng cho mọi loại phương diện xe điện;
  • Ngày càng có mặt ở khắp mọi nơi;
  • Hệ thống dễ dùng, tiện ích;
  • Thanh toán nhanh, đơn giản và giá rẻ;
  • Đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho người dùng và phương tiện sử dụng dịch vụ…

EBOOST – Hệ thống sạc xe điện Xanh số 1 hiện nay

Trong những năm gần đây, trạm sạc điện thông minh – EBOOST đang nhận được nhiều sự yêu thích và những phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Ưu điểm của trạm sạc này chính là được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng được mọi tiêu chí an toàn và tiện ích cho người dùng. Hơn hết, EBOOST còn có nhiều điểm nổi bật so với những điểm sạc khác cụ thể như:

Hệ thống sạc điện cao cấp, ổn định

Như đã đề cập. EBOOST được ứng dụng theo quy chuẩn và tiêu chí quốc tế. Do đó, các trạm sạc, trụ sạc điều được trang bị hệ thống dẫn – truyền điện thông minh chứa nguồn điện có hiệu suất lớn nhưng đảm bảo tốt tính an toàn mà không lo bị rò điện. 

Mỗi đường dẫn điện điều được thiết kế ngầm, có cột thiên lôi hút điện và hệ thống đường dẫn cảm ứng. Bên cạnh đó, mỗi trụ sạc đều được thiết kế thêm bảng màn hình hiển thị, giúp khách hàng khi sử dụng dịch vụ nắm được mức điện mình tiêu thụ và chi phí phải trả một cách công khai. Việc EBOOST có cấu tạo như thế này giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Không gian sạc hiện đại

Ngoài hệ thống sạc điện nhanh chóng – an toàn – hiệu quả EBOOST còn được người dùng đánh giá cao nhờ biết cách tạo ra một không gian sạc tiện ích, hiện đại và sang trọng. Việc tạo ra một không gian sạc xe rộng rãi, thoáng đã và cảnh quan thân thiện khiến khách hàng cảm nhận được sự đầu tư, chất lượng của trạm sạc. 

Điều quan trọng hơn hết, bên cạnh vấn đề thẩm mỹ việc chú trọng vào không gian sạc giúp EBOOST có thể phục vụ nhiều phương tiện cùng một lúc. Đây chính là sự tích hợp tiện lợi giữ hình thức đỗ xe và sạc điện thông minh mà không phải trạm sạc xe điện nào cũng phát triển được.

Dịch vụ mở rộng

Để có thể phục vụ được mọi khách hàng cũng như mọi rộng thị trường của mình, EBOOST hiện đang có mặt ở khắp mọi nơi. Cụ thể như: Các trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng, các tòa chung cư, khu đỗ xe công cộng… Thậm chí, dịch vụ còn được thiết lập trên app thông qua các hệ điều hành Android và ISO. Khi tải app hệ thống sẽ giúp người dùng có thể nắm được vị trí của mình và hướng dẫn bạn lối đi đến trạm sạc gần nhất một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

Giá thành phải chăng

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, EBOOST đặc biệt có giá thành cực rẻ. Mức chi phí mà khách hàng phải trả chỉ tính dựa trên mức điện thực tế được tiêu thụ mà không cộng thêm bất kỳ một khoảng dịch vụ nào khác. Chưa dừng lại ở đó, EBOOST còn có bảng giá hiển thị công khai, giúp khách hàng chủ động hơn. Thêm nữa, người dùng còn có thể chọn lựa chọn hình thức trả tiền mặt hoặc qua phí điện từ tùy ý.

 

Trên đây là những thông tin quan trọng về EBOOST – Trạm sạc xe điện chuẩn Châu Âu hàng đầu hiện nay mà EDIVA muốn gửi đến bạn. Nếu bạn còn có bất kỳ một thắc mắc nào hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84 (0) 868108011.

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại