Đại lý xe máy điện ở TPHCM chính hãng

Share

Hệ thống, đại lý xe máy điện ở TPHCM – EVIDA đang là một trong những đơn vị cung cấp uy tín, trách nhiệm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hơn hết, để bạn có cơ hội trải nghiệm xe máy điện động cơ mạnh, bài viết sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin quan trọng về EVIDA. 

Những lý do vì sao bạn nên mua xe máy điện chính hãng

Quả thực, ngày nay xe máy điện đang ngày càng phổ biến, nhận được nhiều sự yêu thích và săn đón của người tiêu dùng hiện đại. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ này đã dẫn đến sự “bành trướng” của thị trường xe điện, điều này khiến nhiều người khó có thể lựa chọn được 1 chiếc xe chất lượng cao. 

Mặc dù vậy, nhưng một số người dùng thông thái luôn biết cách tìm hiểu và chỉ sử dụng các loại phương tiện chính hãng. Hơn hết, để giúp bạn nhận thức rõ hơn về điều này, hãy cùng EVIDA điểm qua những lý do vì sao bạn nên sử dụng xe máy điện chính hãng.

Đảm bảo được sự an toàn

Xe máy điện là phương tiện giao thông quan trọng mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở khắp mọi nẻo đường. Đặc biệt, mỗi chiếc xe máy điện có vận tốc trung bình là 50km/h, cùng với hệ thống giao thông phức tạp ở nước ta, việc bạn sử dụng phương tiện kém chất lượng là điều hết sức nguy hiểm. 

Bởi lẽ, những chiếc xe không rõ nguồn gốc chất lượng hoạt động, phụ tùng và linh kiện không sẽ không được đảm bảo như các loại xe chính hãng sản xuất trên dây chuyền. Vì thế, để đảm bảo an toàn tính mạng cho mình và người thân, bạn nên sử dụng các loại xe chính hãng.

Đảm bảo được quyền lợi của bạn

Một chiếc xe kém chất lượng sẽ dễ dàng gặp sự cố bất cứ lúc nào, thậm chí nó còn hỏng theo dây chuyền do sự liên kết rời rạc của các bộ phận. Điều này khiến bạn vô tình bỏ lỡ công việc hay ảnh hưởng đến những chuyến đi vi vu thú vị. 

Khi bạn mua xe chính hãng bạn sẽ có được thời gian bảo hành lớn mà bị không cần phải quá lo lắng. Thậm chí khi hết thời gian bảo hành bạn vẫn có thể đem xe đến các cơ sở bảo trì để kiểm tra khả năng hoạt động của xe một cách dễ dàng. 

Đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả

Khi bạn xác định được nên mua xe máy điện hãng nào tốt, ngoài việc biết rõ được giá niêm yết của phương tiện. Điều quan trọng là những dòng xe cao cấp thường tiêu hao cực ít nhiên liệu và không cần bảo trì quá nhiều. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất và tránh được chuyện “tiền mất tật mang” hiệu quả.

Đại lý xe máy điện ở TPHCM chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những thành phố trung tâm lớn nhất cả nước, EVIDA luôn biết cách chú trọng và phát triển hệ thống đại lý xe máy điện ở TPHCM của mình. Điều đáng nói là đơn vị luôn không ngừng đẩy mạnh đến chất lượng dịch vụ ở các mảng: 

  • Bán và trưng bày sản phẩm.
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe máy điện.

Chưa dừng lại ở đó, để tạo dựng được thương hiệu của mình, khi mua sản phẩm ở EVIDA khách hàng sẽ nhận được.

Trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao

Lấy tiêu chí chất lượng làm đầu EVIDA tự tin đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm dòng xe máy điện cao cấp đời mới chính hãng với mức giá chuẩn. Khách hàng không những có thể trực tiếp quan sát xe mà còn có cơ hội trải nghiệm các tính năng của sản phẩm. 

Dịch vụ đẳng cấp

Để chiếm lấy tình cảm cũng như tạo dựng được lòng tin cho khách hàng EVIDA luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết và nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, đơn vị còn thường xuyên áp dụng cách chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng của mình. 

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng đặc biệt

Với sức mệnh “Lướt tới cuộc sống xanh” mỗi chiếc xe EVIDA bán ra đều có thời hạn bảo hành cực lớn. Đây chính là một trong những chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà đơn vị muốn hướng đến. Thêm nữa, EVIDA luôn sẵn sàng muốn là người bạn đồng hành để bảo trì, bảo dưỡng xe máy điện của bạn.

Hy vọng rằng, bài viết trên đã giúp bạn có thêm được nhiều thông tin quan trọng về việc vì sao nên chọn xe máy điện chính hãng. Đồng thời, qua đây bạn còn biết được đại lý xe máy điện ở TPHCM nào uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn biết thêm về các thông tin liên quan hãy liên hệ theo hotline: +84(0) 868108011 để được giải đáp 

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại